_tintuc

TỦ SẮT LOCKER CƯỜNG PHÁT ĐẸP TRONG MỌI KHÔNG GIAN, BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN

 

Tủ sắt locker giá rẻ Cường Phát là dòng sản phẩm tủ sắt có nhiều cải tiến nhất về mẫu mã nhằm tăng thêm sự tiện dụng và thỏa mái cho người dùng. Ngày nay những  doanh nghiệp nhỏ đến lớn,các trường học,mầm non, siêu thị, trung tâm thương mại, phòng tập gym… đều trang bị cho mình các loại tủ locker nhiều ngăn để chứa đồ dùng cá nhân cho cả tập thể nhu  các loại tủ locker 18 ngăn, 20  ngăn, 30 ngăn,48 ngăn…

Tủ locker giá rẻ Cường Phát được thiết kế vô cùng thon gon chiều cao vừa tầm, bề sâu đủ  thả ga bỏ những vật dụng sinh hoạt mà không cần tốn nhiều diện tích căn phòng mà hơn cả giá cả lại hợp lý, sự dụng bền bỉ dài lâu với thời gian mua một lần mà sử dụng mấy chục năm không lo tróc  sơn, xuống màu, xuống cấp theo năm tháng, màu sắc chủ đạo xám ghi nhã nhặn, thanh lịch đem lại cảm giác êm dịu, nhẹ nhàng.. khi bước vào gian phòng.

Trong một  siêu thị hay một phân xưởng sản xuất, trung tâm thương mại hay trường học  nơi mà mọi người  thường hay qua lại mà phải để  đồ bên ngoài, nhu cầu để có chổ đựng đồ là rất lớn. Thấu hiểu được điều đó, tủ sắt locker giả rẻ cường phát đã tung ra sản phẩm dòng tủ locker cải tiến về số lượng ngăn tủ cùng với khoang chứa đồ hợp lý  giúp cho người dùng thuận tiện sử dụng.

Tủ locker giá rẻ Cường Phát mỗi một ô tủ được trang bị riêng một ổ khóa nên thực sự an toàn, mọi người an tâm làm việc đến cuối ngày, hay đi mua sắm nhiều giờ.Mỗi một ô tủ là có một ô thông gió giúp cho ô tủ luôn thông thoáng, không bí bí bách mùi khi khóa tủ. Cánh cữa được sơn tĩnh điện màu ghi xám giúp cho tủ luôn bền màu, chống oxy hóa hay hỉ sét, hoen màu. Các ngăn tủ liên kết với nhau bằng các mép hàn thép tỉ mỉ đem lại cảm giác chắc chắn cho sản phẩm.Tủ  locker giá rẻ Cường Phát được trang bị cho bốn cái chân nhựa vững chãi giúp di chuyển dễ dàng khi muốn thay đổi vị trí  không gian.

Tủ sắt locker giá rẻ Cường Phát có giá cả  phải chăng cũng là một thế mạnh của sản phẩm tự  sản xuất  và phân phối trên toàn quốc. Bởi  Tủ Sắt Cường Phát luôn đặt lợi ích lợi ích khách hàng lên trên hết. Chất lượng làm nên thương hiệu sản phẩm, bởi vậy mà  có khi  một đơn hàng cả ngàn cái tủ một lần xuất  xưởng đi..

Tủ Sắt Cường Phát giả rẻ khuyên dùng các doanh nghiệp, đơn vị nên sử dụng vì nhiều tính năng ưu việt của sản phẩm.Ngoài ra Tủ Sắt Cường Phát còn sản xuất ra nhiều mẫu tủ khác nhau như tủ  locker mica nhiều màu, tủ tài liệu văn phòng, tủ đựng điện thoại..

Các bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất.

Xem thêm hệ thống bán sản phẩm của chúng tôi tại: 

  tu sat locker | tu locker nhieu ngan | tủ sắt locker | tu sat van phong

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn

Tư vấn

0938 924 319 A Cường
Sản phẩm mới
Facebook