_tintuc

LỰA CHỌN TỦ GỖ HAY TỦ SẮT CHO VĂN PHÒNG?

Bạn được giao nhiệm vụ mua tủ đựng tài liệu cho văn phòng nhưng bạn băn khoăn không biết nên chọn tủ sắt hay tủ gỗ? Nên chọn tủ tài liệu nào cho văn phòng vừa bền đẹp, tiện dụng lại tiết kiệm chi phí?

Để giải đáp lo lắng đó của bạn cũng như mong muốn mang đến cho bạn những gợi ý hoàn hảo nhất cho việc chọn tủ tài liệu văn phòng, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

So sánh ưu nhược điểm của tủ sắt và tủ gỗ

Trong các văn phòng ngày nay, việc có một chiếc tủ đựng tài liệu là rất quan trọng vì nó vừa giúp bạn lưu trữ được các báo cáo, hồ sơ, các tài liệu quan trọng vừa mang lại tính thẩm mỹ cho văn phòng, giúp văn phòng ngăn nắp, gọn gàng và trông khoa học hơn.

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ có kích thước khác nhau nhưng chúng được tạo thành từ hai chất liệu chính là sắt và gỗ. Do đó, khi bạn chọn mua tủ tài liệu cho văn phòng, bạn cần so sánh hai loại tủ này, vì chúng có nhiều ưu nhược điểm khác nhau.

 

Nếu tủ gỗ trông sang trọng,nhưng lại dễ bị muối mọt, dễ  bị cong vênh, tuổi thọ sử dụng ngắn và khó khăn trong khi vận chuyển thì tủ sắt lại bền đẹp, có nhiều màu sắc,có lớp phun tĩnh điện làm giảm tác động của quá trình oxi hóa, không bị cong vênh hay đứt gãy khi di chuyển, tuổi thọ sử dụng kéo dài trên ít nhất là trên 10 năm. Mặc khác tủ sắt lại có nhiều lựa chọn hơn trên thị trường, giúp bạn có thể tùy ý lựa chọn mà không sợ hạn chế bởi mẫu mã và kích thước phù hợp với văn phòng của bạn.

Tủ có 2 buồng với khóa locker rất chắc chắn, luôn đảm bảo an toàn cho những tài liệu quan trọng. Mỗi buồng được chia thành các ngăn tủ riêng biệt, giúp phân loại và sắp xếp các báo cáo, hồ sơ, hợp đồng rất gọn gàng, khoa học theo từng chủ đề, danh mục rõ ràng. Nhờ đó, khi tìm kiếm sẽ rất tiết kiệm thời gian và tiện lợi. 

Không chỉ có vậy, Sản phẩm TỦ  SẮT CƯỜNG PHÁT còn có bánh xe di chuyển giúp bạn dễ dàng di dời tủ từ nơi này sang nơi khác.

Địa chỉ mua tủ sắt bền đẹp cho văn phòng

Để tìm mua những chiếc tủ sắt bền đẹp cho văn phòng bạn có thể đến địa chỉ  Địa chỉ : 544 ĐLBD, P.Hiệp Thành, TP.TDM, T.Bình Dương hoặc truy cập địa chỉ website:  http://tusatcuongphatbinhduong.com.vn

Hiện tại, tủ sắt cường phát có nhiều loại tủ sắt đựng tài liệu, tủ văn phòng, tủ khóa tài liệu, tủ đựng đồ cá nhân... cho bạn thỏa sức lựa chọn.

tủ sắt cường phát cũng tư vấn cho bạn những loại tủ thích hợp nhất với sở thích và nhu cầu của bạn, ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển tủ đến tận nhà cho bạn. Vì thế, hãy chọn tủ sắt cường phát và các sản phẩm của ttủ sắt cường phát để điểm tô cho văn phòng và cảm nhận sự tiện lợi mà những chiếc tủ sắt, tủ tài liệu tưởng như vô tri vô giác thành những chiếc tủ hữu dụng nhất, đồng hành cùng bạn trong công việc, góp phần thúc đẩy khả năng sáng tạo, giúp tiết kiệm chi phí mua sắm đồ nội thất và giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu.

 Liên hệ Tủ Sắt Cường Phát để nhận được chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất.

Xem thêm hệ thống bán sản phẩm của chúng tôi tại: 

  tu sat locker | tu locker nhieu ngan | tủ sắt locker | tu sat van phong

Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm mới
Facebook